Công nghệ Diode Laser là phương pháp tiên tiến nhất trong hỗ trợ triệt lông vĩnh viễn, áp dụng năng lượng ánh sáng tác động sâu vào các nang lông để xóa bỏ nổi lo rậm lông một cách hiệu quả.

Công nghệ Diode Laser là gì?

Công nghệ Diode Laser là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Diode Laser có những tính năng được cải tiến nhiều hơn so với công nghệ cũ, với bước sóng 810nm được hấp thụ bới melanin trong giai đoạn mầm nhú của nang lông vì vậy hoàn toàn vô hại tới làn da và sức khỏe.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser có nhiều cải tiến, an toàn và hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser có nhiều cải tiến, an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ Diode Laser được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện (10 phút/vùng). Kết hợp đầu làm lạnh đá sapphire với nhiệt độ -10 độ C giúp tia sáng phát ra có cảm giác mát lạnh, giúp tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp quá trình triệt lông công nghệ Diode Laser đạt hiệu quả cao.

Công nghệ Diode Laser triệt lông vĩnh viễn, trắng mịn da.

Công nghệ Diode Laser triệt lông vĩnh viễn, trắng mịn da.

Đặc biệt, công nghệ Diode Laser có nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại gốc nang lông khác nhau. Triệt lông công nghệ diode laser với sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, lông yếu dần và tự tiêu hủy. Triệt lông công nghệ Diode Laser còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da, da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Ưu điểm vượt trội công nghê Diode Laser

Công nghệ Diode Laser mang nhiều ưu điểm.

Công nghệ Diode Laser mang nhiều ưu điểm.

- Công nghệ hiện đại, triệt lông vĩnh viễn.
- An toàn, không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Khặc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.
- Trẻ hóa da, da trắng sáng, mịn màng, đàn hồi.