So với nhiều phương pháp khác hiện nay, triệt lông bằng công nghệ IPL là cách an toàn, hiệu quả nhất, xua tan nổi lo về những sợi lông không mong muốn, tự tin với làn da mịn màng, trơn lán và trắng trẻo.

Công nghệ IPL 5G

Công nghệ IPL 5G sử dụng ánh sáng quang phổ cớ bước sóng 560 – 1200nm tác động và triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặng cung cấp dưỡng chất khiến lông yếu và tự rụng.

Công nghệ IPL 5G tác dụng sâu tận giai đoạn mầm nhú

Công nghệ IPL 5G tác dụng sâu tận giai đoạn mầm nhú

Triệt lông bằng công nghệ IPL 5G với chế độ làm lạnh kép tự động có tác dụng làm mát vùng điều trị, se khít lỗ chân lông, tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da làm giảm mụn, tổn thương da.

Cơ chế trị liệu với IPL

Công nghệ IPL 5G với mỗi xung ánh sáng tạo ra một chùm tia năng lượng truyền qua da được hấp thụ bởi sắc tố của sợi lông vùng trị liệu triệt phá hoàn toàn nang lông, ngăn chặn quá trình nuôi dưỡng qua nang lông, triệt tiêu hầu hết và làm giảm sắc tố giúp vùng da trị liệu sáng mịn.

Triệt lông với công nghệ IPl bạn sẽ nói lời tạm biệt vĩnh viễn với những sợi lộng, sở hữu làn da lán mịn

Triệt lông với công nghệ IPl bạn sẽ nói lời tạm biệt với những sợi lộng, sở hữu làn da lán mịn

Ưu điểm của triệt lông bằng công nghệ IPL 5G

- Không gây xâm lấn, không kích ứng da, nhẹ dịu hoàn toàn với hệ thống làm tự động.
- Chế độ điều trị phù hợp, tác động sâu ngay từ gia đoạn mầm nhú, kết quả điều trị hoàn hảo.
- Thủ thuật điều trị đơn giản, dễ sử dụng. Thời gian điều trị nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Phạm vi ứng dụng

-Phụ nữ, nam giới, trẻ em…..đều có thể điều trị với công nghệ IPL. Tùy vào khu vực điều trị, loại da, máu tóc có cách điều trị thích hợp.
- Áp dụng cho bất kỳ vùng da nào trên cơ thể bao gồm nách, chân, lưng, mặt, cổ, bikini … vv.

- Yêu cầu trong quá trình điều đảm bảo an toàn cho vùng mắt, bệnh nhân được mang kính chuyên dùng .

Hiệu quả trước và sau khi điều trị triệt lông

Hiệu quả trước và sau khi điều trị triệt lông

Chỉ dẫn trước và sau điều trị:

Để có kết quả tốt nhất, sau triệt lông với công nghệ IPL các hoạt động không nên áp dụng:
• Không lột tẩy da bằng hóa chất trước và sau điều trị
• Sử dụng kem dưỡng chống nắng bảo vệ da có chỉ số cao từ SPF25++ trên khu vực điều trị.
• Không nên dùng sáp tẩy hoặc nhổ hoàn toàn chân tóc trước khi điều trị vì điều này vô tình làm triệt tiêu sợi lông cản trở quá trình bắt sáng trong điều trị
• Phương pháp IPL có thể làm da bạn hơi đỏ hoặc nóng rát tại chỗ, đó là hiện tượng bình thường , có thể khắc phục ngay bằng cách đắp gạc lạnh.
• Bạn nên tránh vận động cường độ cao, sử dụng sản phẩm nước hoa, khử mùi nồng độ cồn cao, bơi trong điều kiện hồ bơi có dùng chất clo nồng độ mạnh. Không xông hơi hoặc sử dụng phương pháp xông sục nhân tạo trong vòng 12 đến 24 giờ sau điều trị .

Chống chỉ định

-Bệnh nhân tiểu đường – tuýp 1, 2 do hệ thống miễn dịch của đối tượng này dễ bị tổn thương.

-Phụ nữ mang thai – vì những thay đổi nội tiết tố và sắc tố có thể xảy ra trong thai kỳ.

-Phụ nữ thời kỳ mãn kinh – do ở đối tượng này có khả năng đề kháng thấp nên có nguy cơ nhạy cảm với các chỉ định điều trị bằng ánh

-Bệnh nhân sử dụng liệu pháp thay thế hormone (HRT) – Trong nhiều trường hợp các liệu pháp này có thể thúc đẩy tăng trưởng lông, tóc nên việc triệt lông với IPL có thể không hiệu quả.

-Người mắc chứng rậm lông – Một đặc điểm sinh lí đặc trưng bởi sự tăng trưởng lông tóc tự nhiên, đối tượng này khó đạt được kỳ vọng trong điều trị triệt lông hiệu quả.

-Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) – Một điều kiện cơ bản mà có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tóc.

-Hóa trị – Bệnh nhân trải qua hóa trị nhất thiết sẽ có một hệ thống miễn dịch suy yếu đó có nghĩa họ không phải là ứng cử viên lý tưởng cho các phương pháp điều trị IPL ngay sau hóa trị.

-Sử dụng các loại thuốc tăng khả năng nhạy cảm với ánh sáng retin-A, thuốc trị mụn, thuốc chống ung thư, thuốc chống trầm cảm, thuốc giãn cơ, thuốc an thần, thuốc kháng histamin, kháng sinh, hypoglycemics và các thuốc kháng viêm không steroid. Các loại thuốc này có nguy cơ tăng độ nhạy cảm với với ánh sáng cường độ cao gây phản ứng đỏ rát…

-Da Rám Nắng – Không điều trị da rám nắng mặt trời như mức tăng của melanin trong da có thể gây ra kết quả không thể đoán trước bao gồm những thay đổi sắc tố dài hạn.