Trị sẹo hiệu quả bằng cách nào?

Nguyên nhân chính của việc hình thành các vết sẹo chính là cơ thể tự tái tạo các sợi collagen mới thay thế vùng tổn thương của cơ thể. Hầu hết sẹo có tính chất phẳng, màu nhạt, vẫn còn một chút tính chất của tổn thương ban đầu gây ra sẹo.

Tuy nhiên, trong trường hợp cơ thể sản xuất quá mức collagen, sẹo có thể nổi cao thành sẹo lỗi hoặc quá trình hình thành sẹo gây nên mất tổ chức đệm bên dưới mà lượng collagen sản xuất không đáp ứng đầy đủ sẽ tạo thành sẹo lõm.

Do đó, để có thể điều trị sẹo một cách hiệu quả, cần xác định sẹo thuộc các loại nào sau đây : Sẹo lồi , sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo bỏng , sẹo mụn …

Trên nguyên lý dù bằng phương pháp trị sẹo như thế nào đi nữa thì sẹo không thể xoá bỏ hoàn toàn. Chúng ta chỉ có thể  trị sẹo phù hợp cho từng loại sẹo, sẽ giúp cho sẹo được hạn chế và gần trở về với cấu trúc xung quanh.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hướng đến việc trị sẹo hiệu quả, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, kinhdoanhspa.com chỉ giới thiệu công nghệ trị sẹo bằng kim lăn dermaroller .

Điều trị sẹo bằng Kim lăn dermaroller là một giải pháp mang tính đột phá trong công nghệ làm đẹp, có khả năng kích thích sản xuất elastin và collagen mà không gây tổn hại đến da. Phương pháp này có hiệu quả cao trong việc giảm vết sẹo, điều trị sẹo do mụn trứng cá, chống lão hóa, xóa nhăn, rạn da,  sắc tố da như tàn nhang, tàn hương.

Kim lăn dermaroller được cán trên da, tạo ra những lỗ thủng nhỏ vào lớp hạ bì, thúc đẩy lỗ chân lông mở tạm thời, kích thích sự phát triển và tăng trưởng sản xuất của elastin và collagen.

tri seo bang kim lan

Cơ chế tác động của thiết bị này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học. Đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Việc trị sẹo vì thế sẽ mang lại kết quả , sẹo sẽ bị “xóa sổ”.

Phương pháp này có thể tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái tạo collagen mạnh hơn. Do đó, kết quả điều trị sẹo khả quan hơn so với các công nghệ khác. Sẹo sẽ được cải thiện hơn 70%, lỗ chân lông được thu nhỏ và da cũng mịn màng và sáng khỏe.

Một số hình ảnh hiệu quả điều trị sẹo bằng kim lăn dermaroller .

hieu qua su dung kim lan tren da

hieu qua su dung kim lan tri ran da

hieu qua su dung kim lan seo va hoi

Tất cả các thông tin về việc trị sẹo bằng kim lăn dermaroller chỉ mang tính chất tham khảo , để có thể sử dụng kim lăn và ứng dụng vào việc điều trị sẹo , làm đẹp , cần được thông qua sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ hoặc các chuyên gia làm đẹp .

Mọi thông tin chi tiết về tri seo , vui lòng liên hệ trực tiếp với một số trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ tiêu biểu sử dụng kim lăn dermaroller vào việc trị sẹo bên dưới để được tư vấn thông tin và hướng dẫn cụ thể phù hợp với từng người :

 

Nguồn : tổng họp bởi Kinhdoanhspa.com – vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .