Tìm hiểu công nghệ Laser Q-switched nd yag và sự khác nhau và ảnh hưởng hiệu quả điều trị thẩm mỹ.

1, Định nghĩa công nghệ Laser Q-switched nd yag

Tên gọi Laser Q-switched nd yag đã nói lên rằng đây là loại laser xung ( không phải loại laser liên tục – tạo bởi bộ chuyển mạch xung Q-switched ) tạo bởi buồng cộng hưởng với hoạt chất laser là Nd Yag ( tên viết tắt của hợp chất Neodymium-doped Yttrium Aluminium Garnet (YAG, Y3Al5O12).

Loại Laser Q-switched Nd Yag tạo ra tia laser có bước sóng 1064nm( do hợp chất Nd Yag đặc thù tạo ra) có độ rộng xung 5ns-40ns ( do bộ Q-switched điều khiển) và mật độ năng lượng khác nhau.

Do đó, khi ứng dụng tia laser Q-switched 1064nm trong thẩm mỹ, cần chú ý các thông số khác nhau cơ bản như sau, chính sự khác nhau cơ bản này, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tia laser, tuổi thọ nguồn tạo laser, và công nghệ chế tạo ra tia laser và giá thành của thiết bị cũng khác nhau rất nhiều.

so-do-tao-tia-laser

2, Ứng dụng laser Q-switched nd yag trong điều trị thẩm mỹ

To-roi-Q-switched-ng-yag

3, Chất lượng tia laser Nd Yag và ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị thẩm mỹ

Chất lượng tia laser phụ thuộc khá nhiều yếu tố, tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đó chỉnh là chất lượng của buồng cộng hưởng Nd Yag.

Chất lượng buồng cộng hưởng khác nhau, hợp chất sử dụng khác nhau, kích thước đường kính to nhỏ khác nhau, tuổi thọ khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng tia laser phát ra khác nhau.

Trong đó yếu tố kích thước tia laser spotsize ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị hiệu quả thẩm mỹ, tia laser tạo ra càng lớn, spotsize càng lớn thì độ xuyên thấu của tia laser càng tốt, giúp phá hủy các sắc tố sâu trong da, đem lại hiệu quả điều trị sắc tố cao.

larger-spotsize

So sánh kích thước tia laser và tác dụng.

Kích thước nguồn cộng hưởng khác nhau sẽ cho kích thước tia laser khác nhau, và giá thành cũng khác nhau rất nhiều.

ndyag-rods

Loại buồng cộng hưởng Nd Yag chất lượng thấp, màu trắng

rod-bar-size

Loại buồn cộng hưởng Nd Yag chất lượng cao, màu vàng


Các loại công nghệ Q-switched công nghệ thấp tạo tia laser bằng tay cầm: Chỉ sử dụng nguồn 250W, sử dụng nguồn công hưởng Nd Yag có kích thước 5mm, tia laser spotsize tối đa 5mm, tia laser chỉ ở dạng hội tụ, không thể xuyên sâu và vào da và phá hủy các sắc tố bên trong da.

Loại đầu TIP công nghệ thấp, đầu TIP làm bằng nhôm và nhựa

q-switched-nd-yag-laser-handle-1457434

Loại tay cầm thường được sử dụng chung cho các máy công nghệ thấp

Công nghệ Q-switched trung bình tạo tia laser bằng tay cầm: sử dụng nguồn 500W, sử dụng nguồn cộng hưởng Nd Yag có kích thước chỉ từ 5mm, Tia laser spotsize tối đa 5mm, chỉ có một đầu lens hội tụ và một lens tonning song song. Tuy nhiên năng lượng tạo ra thấp, spotsize nhỏ chỉ cho phép xóa các sắc tố bề mặt.

Loại đầu TIP bằng thép, nhựa

Loại đầu TIP bằng thép, nhựa

Đầu TIP làm bằng thép và nhựa

Công nghệ Q-switched loại tốt tạo tia laser bằng tay cầm : Sử dụng nguồn 800W, kích thước buồng cộng hưởng Nd Yag có kích thước 7mm, 8mm. Tia laser spotsize tối đa 7mm, 8mm, có nhiều loại len hội tụ và laser tonning nhiều spotsize, cho phép điều trị sắc tố sâu trong da

q-switched-handpice

Tay cầm có các đầu TIP tùy chỉnh spotsize : Zoom 1-5mm, 2mm, 4mm, 7mm, 8mm

Đầu TIP chất lượng cao

Đầu TIP chất lượng cao

Công nghệ Q-switched cao cấp  sử dụng tay cầm trục khuỷu 7 đoạn, sử dụng nguồn 2000W, kích thước nguồn cộng hương 10mm, tạo ra tia laser maximum 10mm và có tay cầm cho phép tùy chỉnh spotsize từ 2-10mm một cách linh hoạt, với kích thước spotsize lớn 10mm, cho phép tia laser xóa sắc tố sâu trong da.

arm
hp-r28-0001

Các loại công nghệ khác nhau, sẽ đem lại hiệu quả điều trị khác nhau rõ rệt, và cũng có nhiều mức giá khác nhau, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ, và hiệu quả ứng dụng thực tế, vui lòng liên hệ để được cung cấp thêm thông tin.

Banner hoi nghi 27-06-2017 665-255


Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .