Quảng cáo google adwords là gì ?

Bất cứ ai đã từng lên và sử dụng internet hoặc coi internet như là một kênh marketing cho việc kinh doanh của mình , thì ắt hẳn đều biết đến công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất thế giới hiện tại, đó là Google .

Cho dù là bạn đang kinh doanh lớn, kinh doanh nhỏ , kinh doanh sản phẩm tiêu dùng cho đến các sản phẩm công nghiệp, vật liệu xây dựng…. , chắc hẳn việc có một trang website giới thiệu thông tin về mình , giới thiệu về sản phẩm , giới thiệu về dịch vụ ưu việt của mình là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm và đầu tư tiền bạc và công sức cho nó .

Nhưng có một điều quan trọng hơn nữa đó là trang web dùng để kinh doanh đó của mình có thân thiện với Google , có được Google ưu ái hiển thị lên kết quả tìm kiếm khi một ai đó tìm kiếm thông tin gì đó .

Tôi ví dụ với chính ngay trang web kinhdoanhspa .

Tại sao các bạn lại biết , lại vào được trang web kinhdoanhspa.com này , có phải các bạn đã search google tìm hiểu thông tin về  kinh doanh spa , về thành lập spa , về thủ tục đăng ký kinh doanh spa , về kế hoạch kinh doanh spa ……

quảng cáo google adwords

trang web kinhdoanhspa.com lên TOP1 hiển thị Google , còn 2 trang hiển thị bên trên trang web kinhdoanhspa.com là quảng cáo google adwords với từ khoá kinh doanh spa- phần có tô màu hồng hồng và có chữ tại sao lại là các quảng cáo này – đó là các kết quả hiển thị do mua quảng cáo  .

quảng cáo google adwords

Trang web kinhdoanhspa.com đã chiếm 3 vị trí trong 4 vị trí đầu đối với hiển kết kết quả của từ  kế hoạch kinh doanh spa – không nằm trong phần tô màu hồng hồng -> trang kinhdoanhspa.com không có thuê quảng cáo google adwords .

Đối với kết quả hiện thị này , chúng ta không thấy các hiển thị màu hồng hồng của google , tức là không có ai quảng cáo google adwords đối với từ khóa này .

Quảng cáo google adwords còn 2 vị trí xuất hiện nữa trên màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm của Google , đó là vị trí bên góc phải màn hình và vị trí cuối cùng của 10 kết quả tìm kiếm , các vị trí đó cũng được tô màu hồng . Đó cũng là các vị trí Google thu tiền quảng cáo và trở thành công ty lớn nhất và kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới hiện nay .

Vậy các bạn đã phân biệt được , như thế nào là quảng cáo google adwords , như thế nào không có quảng cáo google adwords xuất hiện trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm của mình .

Vậy câu hỏi đặt ra là quảng cáo google adwords ở Việt Nam có phổ biến , đánh giá của người tìm kiếm google khi thấy quảng cáo google adwords như thế nào , và chung lại quảng cáo google adwords có hiệu quả ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại .

 

…………………..Các bạn vui lòng đọc tiếp phần 2 , kinhdoanhspa.com sẽ miêu tả chi tiết việc quảng cáo google adwords ở Việt Nam hiện tại có hiệu quả ? , ngoài quảng cáo google adwords ra , ta còn cách nào khác để hiển thị trang web của mình lên TOP10 kết quả hiển thị của Google , và làm thế nào để kết quả hiển thị của mình thu hút được khách hàng lick vào ghé thăm trang web của chúng ta ….

Nguồn kinhdoanhspa.com, vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .