Mở spa cần những gì ?, có nên kinh doanh spa ?, cách bước chuẩn bị cho việc mở spa ?  là câu hỏi đầu tiên mà các nhà đầu tư kinh doanh spa quan tâm  .

Vậy mở spa cần những gì ?

2

Cần rất nhiều thứ :

1, Cần xác định ý tưởng kinh doanh của mình , cần phải định hình cơ sở spa và trả lời 3 câu hỏi : dự định kinh doanh spa theo phong cách nào , dịch vụ spa đặc thù của bạn là gì , khách hàng của bạn là ai ? , và họ có cầu về dịch vụ đó hay không ? – Mọi người chú ý cầu khác với nhu cầu nhé , nhu cầu là mong muốn , còn cầu là mong muốn và sẵn sàng bỏ tiền ra mua .2, Để có thể thực hiện kinh doanh được spa theo đặc thù bên trên , bạn cần tìm hiểu về các loại máy móc thiết bị spa có thể giúp bạn thực hiện được dịch vụ spa mong muốn của bạn , nên trang bị những loại máy như thế nào , máy nào thì phù hợp , đầu tư như thế nào cho có lợi …..bên cạnh đó ,mỹ phẩm sử dụng trong spa cũng là phần quan trọng không kém , cần nghiên cứu, tiếp xúc, dùng thử hoặc tham dò ý kiến của những người đi trước nhé .

3, Việc quản lý spa có khó không ?, làm sao để tuyển dụng nhân viên spa ?, làm sao để quản lý mỹ phẩm spa ? , làm sao để spa vẫn làm việc một cách trôi trảy dù không có mình ở đó? , bạn phải nắm rõ cách thức và quy trình quản lý trong spa , có  như thế bạn mới kinh doanh tốt được .

4, Từ  tât cả những số liệu bên trên , bạn đã có đầy đủ nguyên liệu cho việc kinh doanh rồi , tiếp theo là sắp xếp nó lại thành một kế hoạch kinh doanh spa cho bạn, bản kế hoạch kinh doanh spa càng chi tiết , càng thực tế càng giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh việc kinh doanh của bạn sắp làm , nó rất quan trọng , nó là tấm bản đồ hướng dẫn đường đi của một vùng đất mới của bạn . Hãy đầu tư vào nó thật chi tiết nhé .

mo spa can nhung gi

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch và chưa có kinh nghiệm về mở spa . Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .

5, Rồi , còn đợi gì nữa , chúng ta bắt đầu vào đầu tư và triển khai spa nào , từng bước từng bước đầu tư , xây dựng , trang thiết bị , nhân viên …tất cả đã nằm chi tiết trong kế hoạch kinh doanh spa rồi , bạn chỉ cần từng bước triển khai thôi .

6, Trong thời gian đang xây dựng spa – comming soon , bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc rất đặc sắc , rất hấp dẫn , vậy làm sao để người khác biết có tiệc , không gì hơn là đi gửi thiệp mời , hãy tích cức làm động tác này , hãy gửi thiệp mời cho càng nhiều người càng tốt . Hãy miểu tả cho họ biết , bạn có gì đặc sắc , khi đến với bữa tiệc đó , khách hàng sẽ thu được những kết quả gì .

7, Chúc mừng bạn khai trương thành công , việc cuối cùng là kinh doanh , theo dõi , điều chỉnh cho phù hợp và chăm sóc khách hàng thật tốt . Công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi .

Với 7 bước bên trên , hy vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi mo spa can nhung gi ? .  Các bạn hãy xem thêm các bài viết khác trên kinhdoanhspa.com để có thêm thông tin .

Để có thể cung cấp chi tiết các thông tin cần thiết để giúp các bạn mở spa, vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .

Nguồn : kinhdoanhspa.com – vì một cồng đồng kinh doanh spa hiệu quả .