Triệt lông là dịch vụ phổ biến nhất tại các spa, beauty làm đẹp, không phải nơi nào cũng giống nơi nào, các chủ spa luôn muốn trang bị máy triệt lông tiên tiến nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Vậy máy triệt lông giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh là tốt nhất?

Thị trường kinh doanh spa phát triển rầm rộ trong những năm gần đây chứng tỏ cho nhu cầu làm đẹp ngày một tăng của nhiều người. Nhà cung cấp các loại máy móc, dụng cụ, thiệt bị phục vụ cho spa cũng nở rộ, từ trong nước đến ngoại nhập.

Bên cạnh đó, kĩ thuật không ngừng được nghiên cứu, cải tiến và nâng cao hơn giúp cho hiệu quả điều trị của các loại máy triệt lông thế hệ mới luôn triệt để hơn đời cũ.

triet long vinh vien

Mua máy triệt lông ở đâu thì có chất lượng và giá tốt luôn là câu hỏi làm đau đầu nhiều chủ spa.

So với kết cấu bên ngoài, máy mới được tinh giản nhiều chi tiết rườm rà, cấu tạo thông minh, hiện đại rất bắt mắt hơn. Kết hợp với công nghệ hiện đại, máy triệt lông thế hệ mới mang nhiều công năng hơn, tác dụng điều trị rộng hơn, hiệu quả hơn.

Nổi bật có các dòng máy: HS-660 sử dụng công nghệ IPL SHR và Zema sử dụng công nghệ Diode Laser 810nmsẽ giúp hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách chọn lọc và chính xác, giúp triệt lông hiệu quả. Aroma phát ra năng lương ổn định chính xác với mô hình cường độ vuông góc sắc nét, tìm đúng vùng tiêu điểm điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, đồng thời tối thiểu hóa các tác dụng phụ có thể xảy ra cho người điều trị.

Diode Laser thực sự là dòng máy tuyệt với dành cho spa chuyên nghiệp, hoàn thiện hệ thống dịch vụ, nhất là đối với dịch vụ triệt lông. Giúp triệt lông hiệu quả theo liệu trình, trẻ hóa da và trắng sáng da sau những lần điều trị.

Banner hoi nghi 27-06-2017 665-255

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .