Máy tẩy lông nào tốt nhất hiện nay? Công nghệ nào hiện đại nhất ? luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người trong ngành làn đẹp, thẩm mỹ, spa. Cùng kinhdoanhspa tìm hiểu hai công nghệ tẩy lông tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Công nghệ IPL

IPL là kỹ thuật sử dụng liên tiếp xung lực ánh sáng mạnh tiến hành trị liệu dưới mật độ năng lượng thấp không qua hình thưc tẩy. Dùng IPL tiến hành điều trị là một phương pháp không tẩy hoàn toàn mới, do mật độ năng lượng sử dụng trong điều trị rất thấp về cơ bản không có tác dụng phụ, thậm chí bệnh nhân không cần nghỉ ngơi, sau khi trị liệu lập tức khôi phúc sinh hoạt bình thường.
Máy triệt lông áp dụng kỹ thuật IPL dung cách dẫn truyền tia sáng vào tận nag lông để phá hủy mầm lông. Phương pháp này đang được nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì có nhiều ưu điểm:

- Nhanh chóng.
- Không đau. Không gây tổn thương da, không ửng đỏ, phồng rộp.
- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông hiệu quả, an toàn, thời gian điều trị ngắn. So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa, giúp trắng da vùng điều trị như vùng lông nách, tay, chân, mặt, mép.

Công nghệ IPL có nhiều ưu điểm vượt trội với tẩy lông vĩnh viễn

Công nghệ IPL có nhiều ưu điểm vượt trội với tẩy lông vĩnh viễn

Với những tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì, công nghệ này sẽ đem đến kết quả tối ưu vì không những da bạn hết lông vĩnh viễn mà còn trắng mịn hơn, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ, tình trạng viêm nang lông không còn, không tác dụng phụ.

Công nghệ IPL được nhiều chị em tin dùng, ngoải tác dụng tẩy lông, còn tốt cho da.

Công nghệ IPL được nhiều chị em tin dùng, ngoải tác dụng tẩy lông, còn tốt cho da.

Tuy nhiên, công nghệ IPL là dùng xung ánh sáng có bước sóng thấp, lại không đạt được độ chính xác và độ phủ rộng. Với công nghệ Diode Laser bước sóng cao hơn và độ chính xác tuyệt đối.

Công nghệ Diode Laser

Dòng máy Aroma Diode laser kế thừa những tiến bộ đi trước trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và phát triển hơn với những nghiên cứu mới.

Aroma là thiết bị triệt lông với công nghệ Diode laser mới nhất hiện nay, công nghệ có công suất cao, bước sóng lên đến 810nm, hấp thụ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin một cách có chọn lọc và chính xác tuyệt đối, triệt lông vĩnh viễn và không mọc lại sau quá trịnh điều trị.

Máy Aroma áp dụng công nghê Diode Laser trong triệt lông vĩnh viễn.

Máy Aroma áp dụng công nghê Diode Laser trong triệt lông vĩnh viễn.

Aroma phát ra năng lượng ổn định chính xác với mô hình cường độ vuông góc sắc nét, tìm đúng vùng tiêu điểm điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quan. Tẩy lông nhanh đạt tới 10Hz, tẩy thông thường đạt tới 3Hz. Ngoài ra, máy còn giúp tái tạo da, làn săn chắc da, giúp bệnh nhân sau điều trị có làn da trơn lán, mịn màng và tươi trẻ.

Hãy liện hệ với chúng tôi Kinhdoanhspa để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Diode laser và máy Aroma Diode laser .