Những sợi vi ô lông “ cứng đầu ” trên đôi chân luôn là khiến bạn luôn phải đau đầu tìm mọi cách để đối phó. Hãy cùng khám phá độc chiêu tẩy lông chân cực đơn giản, tiết kiệm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ này.

Những đám lông trên đôi chân trắng mịn của bạn luôn khiến các bạn phải lo lắng và luôn tìm cách loại bỏ. Hãy cùng kinhdoanhspa.com tìm hiểu cách làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả nhé các bạn

beautiful legs in spa

Chanh tươi kết hợp mật ong

Với phương pháp triệt lông bằng chanh tươi và mật ong thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì những đám lông đáng ghét trên chân của bạn sẽ được dọn sạch một cách nhanh chóng.

Với hàm lượng vitamin cao trong mật ong sẽ giúp tăng cường độ ẩm và duy trì là da mịn màng và se khít các lỗ chân lông. Còn chanh chứa hàm lượng acid citric có tác dụng diệt sạch những vi khuẩn làm cho nang lông yếu và rụng đi.

Triệt lông chân bằng chanh tươi và mật ong

Triệt lông chân bằng chanh tươi và mật ong

Vậy làm thế nào để triệt lông chân hiệu qủa bằng chanh và mật ong?

Trước tiên để thực hiện bạn cần chuẩn bị 1 trái chanh tươi vắt ra nước cốt, 1 lượng nhỏ mật ong trộ vào. Để thực hiện hỗn hợp bạn hãy làm theo liều lượng sau: cứ một mỗi mật ong thì bạn cho 2 muỗng chanh.

Sau đó bạn cho hỗn hợp triệt lông chân này vào tủ lạnh khoảng 15 – 20 phút  cho chúng đông đặc lại rồi dàn trải đều lên vùng da cần cần triệt lông chân. Bạn hãy để hỗn hợp này lưu giữ trên da trong khoảng 20-30 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước.

Vậy những điều cần lưu ý khi triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên?

Triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên quả thật  rất đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí cho bạn. Nhưng phương pháp triệt lông chân này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do không thể loại bỏ  chân lông nằm bên trong. Do vậy, những sợi lông vẫn có thể tiếp tục ” tấn công” trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện .

Lưu ý khi triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Lưu ý khi triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Sợi lông phát triển trong một nang lông nằm sâu trong lớp trung bì. Nang lông là nơi cung cấp chất dinh dưỡng để sợi lông sinh trưởng. Chính vì vậy, muốn triệt lông chân hiệu quả các sợi lông đòi hỏi cần đến công nghệ áp dụng hiện đại nhằm ngăn chặn nguồn dinh dưỡng này.

Vậy công nghệ hiện đại nào giúp triệt lông chân hiệu quả

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại của Mỹ đã được ứng dụng phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ …

Tại Việt Nam, Kinhdoanhspa là trung tâm cung cấp thiết bị Spa triệt lông chân hiệu quả uy tín cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về tính hiệu quả, độ an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

AROMA là dòng thiết bị triệt lông chân hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser 808nm. AROMA là thiết bị tẩy lông hiệu quả, được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc .

DIOED-600W-AROMA21

Bước sóng 808nm của Diode Laser AROMA giúp nhắm mục tiêu các mô melamin hấp thụ năng lượng hiệu quả từ tia laser mà vẫn không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận.

AROMA là một hệ thống laser triệt lông chân hiệu quả bằng diode bán dẫn. Nó được thiết kế để thực hiện cắt bỏ mô, phá hủy và loại bỏ trong khi hoạt động.

Sản phẩm AROMA được phân loại tùy thuộc vào điện áp đầu ra:  AROMA 300W và AROMA GRAND 600W. Các bước sóng 808nm diode laser đã được chứng minh cho triệt lông hiệu quả và là phương pháp điều trị triệt lông hiệu quả.

IMG_8630

Hi vọng với những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn phần nào trả lời được câu hỏi làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả để có một đôi chân trắng mịn nhé.