Kinh nghiệm thuê thiết kế web

Lúc đầu chúng tôi cũng không có muốn kể câu chuyện này , nhưng cũng vì mong muốn nhưng người đi sau có thêm một ít kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web cho mình  :

Trong một lần thảo luận với khách hàng tên K  , chúng tôi đã nhận được phản hồi một kinh nghiệm thuê thiết kế website giá rẻ  của K khi tìm thuê công ty thiết kế web cho công ty của mình .

kinh nghiem thu thiet ke website

Kinh nghiem thue thiet ke website

Ban đầu , với ý định kinh doanh các thiệt bị âm thanh : loa , âm ly , …các phụ kiện âm thanh , K đã lên kế hoạch tìm thuê công ty thiết kế web cho mình , do K chưa có kinh nghiệm thuê thiết kế web trước đó, cũng không biết gì về hosting , về quản trị website ……., nên K đã lên internet tìm các công ty thiết kế website  .  Sau khi có kết quả hiển thị , K đã xem xét và quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế web và hosting ( cho thuê dung lượng lưu trang web ) của công ty thiết kế web A .

Sau đó, K đã chọn ký hợp đồng ban đầu thực hiện gói thiết kế Cơ Bản giá 2,990,000 ,  khi website đã hoàn thành và hoạt động ổn định và kinh doanh tốt hơn sẽ chuyển lên sử dụng gói cao hơn .

Sau hơn 1 năm kinh doanh, lên trang web post bài viết, post sản phẩm mình kinh doanh lên web với mong muốn giới thiệu sản phẩm của mình cho khách tham quan trên web , nhưng có một vấn đề là khách hàng ghé thăm trên web rất ít ,  sau thời gian tìm hiểu nguyên nhân , khi  K thực hiện thử các cụm từ tìm kiếm về âm thanh trên Google , không có bất cứ cụm từ tìm kiếm nào có hển thị kết quả là trang web của khách hàng K hiển thị trong TOP30 chứ đừng nói TOP10 trên Google. Vậy làm sao khách hàng biết web của K  ?, làm sao biết, tiếp xúc và trao đổi với K về những sản phẩm mà K đang kinh doanh .

Với mong muốn cải thiện khách hàng ghé thăm website , cũng tức là cải thiện vị trí hiển thị của trang web lên TOP10 tìm kiếm Google (  SEO google ) ,  K mong muốn tối ưu lại giao diện , và chỉnh sửa cấu hình lại website , và mong muốn phân quyền quản trị web cho mình để có thể sử dụng dịch vụ do người khác cung cấp , K yêu cầu công ty phân quyền quản lý website cao nhất cho K ( bao gồm cả việc chỉnh sửa code , tối ưu giao diện trong trang web ) và phân quyền quản trị hosting  để K có thể tuỳ nghi thuê hosting khác khi cần  . Công ty đó đã đưa ra yêu cầu là K phải trả thêm 1tr thì mới được phân quyền website cao nhất , và trả 12tr dể được phân quyền quản lý hosting, thay đổi hosting .

Vậy gói thiết kế web giá rẻ ban đầy là 2,990,000 , để có thể thực sự làm chủ trang web của mình , K phải bỏ thêm 12tr đồng . Kinh nghiệm ở đây là gì ? : Đối với các hợp đồng website giá rẻ, nên thảo luận thật chi tiết việc sau này muốn quản trị hosting , chuyển webstie từ host này sang host khác, khi cần quyền quản trị cao nhất của website . Với các thông tin chi tiết đó, khách hàng sẽ thuận lợi hơn về sau này nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của đối tác hiện tại .

Nguồn :  kinhdoanhspa.com – vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .

Kinh doanh spa sẽ  tiếp tục viết thêm các bài viết về  kinh nghiem thue thiet ke website , các bạn vui lòng đọc các bài tiếp theo để có thêm kinh nghiệm thuê thiết kế website .

  • bulong ốc vít

    Mong cho kg có ai bị lừa giống như vụ này.

  • Tiền nào của nấy thui, cái vấn đề là do ít kn, không chịu tìm hiểu kỹ trước khi làm.