Kinh nghiệm mở Spa đầu tiên là phải hiểu rõ loại hình spa mà mình sẽ đầu tư .

Trên thế giới và Việt Nam hiện nay phổ biến 4 loại hình spa: Day spa, Destination spa, Hotel/resort spa và Medical spa. 4 loại hình spa này có 4 đối tượng khách hàng khác nhau, 4 đối tượng khách hàng này có 4 loại nhu cầu khác nhau. Chủ đầu tư phải xác định chính xác loại hình spa mà mình sẽ đầu tư, không nên đầu tư lẫn lộn giữa 4 loại hình này.

Điều này rất quan trọng, vì nó liên quan chặt chẽ tới việc mua sắm mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị chuyên dùng của spa. Tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng không phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và đặc biệt là chi phí đầu tư quá lớn mà hiệu quả kinh doanh không cao.

Thứ hai , bạn cần nắm được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cũng như tham khảo kinh nghiệm mở spa từ những người đi trước hoạc tự tìm hiểu thông tin cần thiết khi kinh doanh spa

Hãy liên lạc với các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

 

Con người là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ spa. Do đó, đòi hỏi người kinh doanh spa cũng như đội ngũ nhân viên (thẩm mỹ, tư vấn, đào tạo) phải hội đủ những kiến thức cơ bản rất cao .

Tìm hiểu về nhóm kiến thức liên quan đến khoa học dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng.

Tìm hiểu về nhóm kiến thức liên quan đến kỹ thuật & kỹ năng spa .

Dưới đây là một số nguồn giúp bạn thu thập kinh nghiệm mở spa :

1, Search trên internet, search trên google các thông tin chia sẽ trên các trang web , dien dàn , các anh chị có thể tim kiếm thông tin với từ kinh doanh spa , search từ thành lập spa , hay thu tuc thành lập spa , quan trong là tìm xem có ai đã mở spa chưa và có kế hoạch kinh doanh spa nào không .

2, Các công ty tư vấn mở spa : nếu bạn mạnh về mặt tài chính , thì các công ty này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiềm tòi , nhưng chú ý một điều hết sức quan trọng là bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm , họ cũng thường có xu hướng tư vấn các bạn mua máy móc hoạc sử dụng mỹ phẩm của một công ty đối tác nào đó .

3, Tìm hiểu các công ty lớn chuyên về phân phối các thiết bị , máy móc thẩm mỹ , bên cạnh họ sẽ giới thiệu thông tin về máy móc , họ cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn các thông tin về kỹ thuật làm đẹp sử dụng trong spa , hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm , giới thiệu các bạn đến các spa đang kinh doanh để bạn tiếp cận và học hỏi . Tất nhiên để có được sự tư vấn và trải nghiệm thực tế đó , bạn phải mua máy móc của họ , hãy tìm những công ty lớn , có nhiều chế độ buôn bán máy móc cũng như hỗ trợ bạn mở spa và kinh doanh spa .

4, Một cách tiết kiệm nhất đó chính là tự mình đi spa làm đẹp , đi vài nơi , xem họ trang trí như thế nào , họ mời chào ra sao , giá cả , dịch vụ , máy móc họ sử dụng như thế nào …thậm chí làm quen được thêm vài cô nhân viên và có thể mời họ qua làm cho mình .

Với một số thông tin chia sẽ kinh nghiệm mở spa như trên , hy vọng các bạn đã nắm sơ nét những điều cần chuẩn bị trước khi kinh doanh spa .

Một điều vô cùng quan trọng , đó là nếu bạn chỉ là cá thể nhỏ lẽ , với ít vốn trong tay, chưa có nhiều kinh nghiem mo spa lớn , hãy thử sức với các dịnh vụ spa nhỏ , cung cấp dịch vụ cho một khu vực nhất định , tránh sự đầu tư lớn ban đầu dễ dẫn đến sự hụt hơi trong quản lý , kinh doanh cũng như đòi hỏi vốn đủ lớn để duy trì tới khi cơ sở spa bắt đầu đi vào hoạt động ổn định, có khách hàng thường xuyên và đạt doanh thu như mong muốn .

Hoặc các bạn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn mở spa chuyên nghiệp của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức trải nghiệm .

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .

Nguồn : Tổng hợp bởi kinhdoanhspa.com – vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .