Kinh doanh mở spa cần những gì ở đâu, bao nhiêu tiền đó là một trong những câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp với con đường chăm sóc sắc đẹp. Và cũng giống như bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào, khi khởi nghiệp loại hình kinh doanh spa, bạn cần lập ra bản kế hoạch kinh doanh, càng cụ thể, chi tiết và rõ ràng càng tốt. Bạn cũng cần nghiên cứu độ tuổi, nhu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

thiekespa 5

Đặc biệt, nếu có nhiều người cùng tham gia đầu tư hay quản lý tiệm, bạn nên vạch ra một hợp đồng ghi rõ trách nhiệm của mỗi người và phân chia công việc rõ ràng, tránh chồng chéo, dẫm chân lên nhau.

Kinh doanh mở spa cần những gì ở đâu, bao nhiêu tiền

Qua thực tế của một số doanh nghiệp mở spa thì để mở một trung tâm spa thông thường thì bạn chỉ cần số vốn tối thiểu dao động từ 300 – 500 triệu đồng.  Còn để mở một trung tâm spa chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại và có cải tạo nội thất như dịch chuyển tường ngăn, lắp đặt hệ thống điện nước, ván sàn gỗ sẽ cần ít nhất là 700 triệu đồng trở lên.

Kinh doanh mở spa cần mua sắm trang thiết bị cho Spa thì với chuyện này thì ai mong muốn mở Sapa cũng sẽ nghĩ đến. Và tùy thuộc vào các loại dịch vụ trong Spa mà bạn mua sắm các trang thiết bị. Một số trang thiết bị như máy triệt lông vĩnh viễn, giường massage, máy massage mặt, máy massage bụng, máy soi da, máy nâng cơ, máy làm ốm…. Nếu bạn định bán các sản phẩm làm đẹp, bạn cũng cần phải đầu tư nhập hàng.

money

Hãy liên hệ với các nhà cung cấp các trang thiết bị dành cho Spa để chọn cho mình những trang thiết bị phù hợp nhất và giá cả phải chăng nhất. Hãy hỏi kinh nghiệm mua sắm trang thiết bị của những người đi trước và tham khảo giá cả, chủng loại của nhiều nhà cung cấp để có sự lựa chọn đúng nhất.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ các chi phí mua sắm trang thiết bị, ban đầu chỉ cần mua những thứ thật sự cần thiết, khi bắt đầu có lợi nhuận hãy mua sắm thêm. Bạn nhớ để dành ra một khoản để chi trả tiền thuê địa điểm mở cửa hàng và tiền thuế nữa.

Địa chỉ mua sắm trang thiết bị Spa chuyên nghiệp uy tín và chất lượng ở đâu?

Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email nguyenthuy193@yahoo.com để được tư vấn và cung cấp thông tin : Mss Thùy

kinh-doanh-thoi-trang-va-chon-dia-diem1

Kinhdoanhspa.com cam kết:

  • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc Hàn Quốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ .
  • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
  • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
  • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
  • Hỗ trợ tư vấn thành lập , kinh doanh spa hiệu quả .

Hi vọng với một số kiến thức chúng tôi mang đến bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi Kinh doanh mở spa cần những gì ở đâu, bao nhiêu tiền để từ đó mà có định hướng cho việc mở spa của mình một cách tốt nhất.