Các khóa học quản lý spa dành cho chủ spa hiện nay không thiếu, bên cạnh nhiều lợi ích cho người học vẫn tồn tại nhiều tác hại tiềm ẩn.

Lợi

Chủ spa là người phải có cái nhìn tổng quan các hoạt động diễn ra hằng ngày của spa, giải quyết, điều phối và chịu trách nhiệm quyết định mọi việc. Nếu không muốn mắc phải một quyết định sai lầm chủ spa chắc chắn phải tham gia các khóa đào tạo quản lý spa để nâng cao kiến thức và hiểu biết cách quản lý một spa như thế nào là hiệu quả nhất.

Các khóa đào tạo quản lý spa sẽ giúp chủ spa vận hành spa được hiệu quả hơn.

Các khóa đào tạo quản lý spa sẽ giúp chủ spa vận hành spa được hiệu quả hơn.

Khi tham gia khóa học quản lý spa chủ spa sẽ được cung cấp các kiến thức quan trọng và cần thiết cho hoạt động quản lý, vận hành một spa. Kỹ năng nghề spa sẽ giúp cho chủ spa có thêm kiến thức về các phương pháp, dịch vụ trong spa: massage face, massage body bằng nhiều liệu pháp, chăm sóc và trị liệu da, các gói trị liệu spa, chuyên đề giảm cân, tắm trắng, quan trọng là được tìm hiểu cách thức vận hành và sử dụng các loại máy thẫm mỹ công nghệ cao…..

Kiến thức quản lý vận hành trong spa là không thể thiếu, khi tham gia các khóa đào tạo dành cho chủ spa, học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức quản lý hiệu quả.

Trước tiên sẽ là đạo đức trong kinh doanh Spa, tác phong của nhân viên Spa, quy trình phục vụ khách hàng trong Spa. Lập bảng tư vấn khách hàng chọn lựa dịch vụ, bảng theo dõi tình trạng trước và sau trị liệu. Lập và quản lý cuộc hẹn thực hiện dịch vụ. Bố trí lịch làm việc của nhân viên.

Sau đó là các kiến thức về chọn mua trang thiết bị, dụng cụ, vật tư, mỹ phẩm phụ hợp loại hình kinh doanh. Quản lý và bảo quản trang thiết bị, dụng cụ, vật tư, mỹ phẩm trong Spa.

Ngoài ra, còn được hướng dẫn luôn về công tác vệ sinh trong Spa. Cách chuẩn bị và trang trí các phòng thực hiện dịch vụ Spa hàng ngày. Hơn thế nữa, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm giải quyết những vấn đề thường gặp với nhân viên và khách hàng. Cách tư vấn, thuyết phục khách hàng chọn Mỹ phẩm, Sản Phẩm Spa phù hợp sẽ giúp chủ spa có hình dung rõ hơn về thực tế công việc, tiếp thu nhanh hơn….

Hại

Với thị trường đào tạo vàng thau lẫn lộn luôn tồn tại nhiều tác hại tiềm ẩn. Nhiều cơ sở đào tạo không đảm bảo được chương trình đào tạo theo đúng chất lượng, quy chuẩn. Hầu hết thời gian học đều nghiêng về lý thuyết, học viên ít có cơ hội được thực hành những gì mình đã được học.

Học phí rẻ đôi khi thu hút được sự quan tâm nhưng thực sự chất lượng đào tạo cũng “rất rẻ” không giúp bạn nâng cao được kiến thức quản lý spa của mình. Các chủ spa đừng vì tiết kiệm chi phí mà để tiền mất tật mang, hãy có sự đầu tư chính đáng cho việc nâng cao kiến thức quản lý, các bạn sẽ thật sự hài lòng với khoảng chi phí mình bỏ ra.

Khi đến với các lớp học, khóa học, trungt âm đào tạo uy tín sẽ giúp bạn nắm vững và thực hiện thành thạo các dịch vụ Spa phổ biến và tự sáng tạo ra những sản phẩm dành riêng cho Spa. Hiểu rõ những quy trình và các công việc cần thực hiện để Spa vận hành hiệu quả.

Biết cách tư vấn, thuyết phục, bán sản phẩm và mỹ phẩm cho khách hàng đến Spa. Nắm rõ phương cách xử lý những phát sinh thường gặp trong Spa. Hiểu và biết cách chọn mua nội thất, trang thiết bị, dụng cụ, vật tư, mỹ phẩm cần sử dụng trong Spa. Đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tự đào tạo nghề cho nhân viên.

Nếu có khó khăn, thắ mắc trong việc chọn lựa một địa chỉ đào tạo cho mình, bạn hãy lien hệ với kinhdoanhspa.com để chúng tôi hỗ trợ bạn một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng.