Máy Điều Trị Thẩm Mỹ HS-900 5 chức năng.

HS-900 là máy thẩm mỹ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay,  máy áp dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp sẵn các cấu trúc chức năng trong một máy, sử dụng công nghệ tự động nhân dạng ( auto detect) tay cầm và làm việc.  Cả thế giới chỉ có 5 công ty có thể sản xuất công nghệ tự động nhận dạng và tích hợp 8 chức năng trong 1 máy, HS-900 là một trong số đó, máy sử dụng công nghệ tích hợp 5 chức năng trong 1 máy, chỉ cần thay đổi tay cầm thích hợp:
( mỗi tay cầm là một công nghệ riêng lẽ được tích hợp vào chung thân máy, các công nghệ riêng lẽ đã được phát triển và ứng dụng hơn 15 năm trên thị trường )

 1. Tay cầm IPL 410nm-1020nm: Làm sạch mụn, thâm mụn, triệt lông hiệu quả ( từ 2-4 lần)*, trẻ hóa da, xóa mao mạch nông trên mặt đơn giản.
 2. Tay cầm Q-switched nd yag 1064/532nm : Laser tonning trẻ hóa da, làm giảm sắc tố, nám bớt, tàn nhang, xóa xăm.
 3. Tay cầm Erbium Yag 2940nm: bóc tách tái tạo da vi điểm.
 4. Tay cầm Erbium Glass 1540 : laser không xâm lấn, làm sạch mụn, xóa nhăn.
 5. Tay cầm Q-switched nd yag long pulse 100ms:  xóa dãn mao mạch mặt, chân ( tối đa 5mm)

Hs-900-2-500px-saigonmed

Model HS-900 sử dụng linh kiện nguồn laser chất lượng cao từ Châu Âu đem lại hiệu quả cải thiện rõ rệt với thời gian ngắn và sự thoải mái cho khách hàng ( không đau, không gây giật mình, hiệu quả vượt trội). Có thể nói đây là dòng máy chất lượng cao nhất của Trung Quốc, tương đương máy Châu Âu, Mỹ, có chứng nhận FDA ( dành cho máy riêng lẽ) – chứng nhận CE tùy tính năng.

Máy được sản xuất bởi hãng APOLO Trung Quốc ( có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị thẩm mỹ, các thiết bị thẩm mỹ của APOLO đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm nay), Máy đa chức năng HS-902 được tích hợp sẵn 8 tính năng trong 1 thân máy với 2 tay cầm IPL SHR và Q-switched nd yag, khi cần sử dụng 6 tính năng khác, chỉ cần mua thêm tay cầm, gắn vào, hệ thông sẽ tự động nhận diện và chuyển giao diện điều khiển tương ứng.

1, Chức năng IPL SHR

 • Năng lượng cho phép tùy chỉnh lên 55mj.
 • Độ rộng xung của APOLO cho phép tùy chỉnh : 2-20ms ( độ rộng xung ngắn, giảm châm chích, hạn chế tăng sắc tố, bỏng rát sau liệu trình )
 • Số xung tùy chỉnh pulse sequency từ 1-15 xung cho 1 lần bắn.
 • Pulse delay : 1 to 100ms
 • Luôn có 2 chế độ làm việc : Chuyên nghiệp professional mode – chế độn tiêu chuẩn standar mode

Xem thêm thông tin về chức năng IPL từ máy đơn chức năng HS-250 IPL SHR : Thiết bị IPL SHR model HS-250

Tham khảo thêm về công nghệ IPL tại đây : công nghệ IPL

Tham khảo thêm về chức năng IPL toning của máy HS-900 : Công nghệ IPL toning

2, Chức năng Q-switched nd yag 7mm

Công nghệ Q-switched nd yag của Châu Âu, chất lượng laser 1064nm và 532nm tinh khiết với spot size cho phép tùy chỉnh từ 1-5mm và 7mm sử dụng laser tonning ( tương đương như chức năng laser tonning máy trục khuỷu của Hàn Quốc, Châu Âu ), cho phép tùy chỉnh 1064nm với spotsize thay đổi 1-7mm, tùy chỉnh 532nm với spotsize 1-7mm ( các dòng máy công nghệ thấp không cho phép tùy chỉnh spotsize của bước sóng 1064nm và 532nm, mà chỉ cho phép đưa tay cầm xa gần để thay đổi độ phóng to của laser)

Tùy chỉnh mức độ năng lượng lớn : từ 200mj – 2400mj cho phép cải thiện sắc tố và laser tonning hiệu quả.

Tần số laser làm việc cho phép tùy chỉnh từ 1-10hz ( so với các dòng máy khác chỉ có thể chỉnh từ 1-6hz ).

Sử dụng công nghệ zoom laser của Châu Âu, độ suy hao thấp, giữ nguyên chất lượng laser và cho phép điều chỉnh spotsize, không giống như các dòng máy Q-switched nd yag Trung Quốc khác chỉ sử dụng công nghệ thấp:

So sánh công nghệ đầu TIP của máy HS-250E với các dòng máy khác của Trung Quốc

So sánh công nghệ đầu TIP của máy HS-902 với các dòng máy khác của Trung Quốc

Nguồn laser Q-switched chất lượng cao, cho năng lượng ổn định và chính xác, bảo hành 2 năm hay 2 triệu shots, có thể bắn lên 4 triệu shots ( so với các dòng máy công nghệ thấp khác chỉ có tuổi thọ 80,000 shots đến 500,000 shots )

Liệu trình laser tonning với spotsize 7mm, một lần bắn hết 2,000shots ( bắn với mật độ dày để đảm bảo hiệu quả trẻ hóa da cao ) . Tuổi thọ bảo hành nguồn laser 2,000,000 shots, vậy có thể bắn laser tonning được 1,000 khuôn mặt. Đó là chưa tính số shots bắn có thể lên tới 4 triệu shots, có thể bắn lên tới 2,000 khuôn mặt

Video màn hình làm việc chức năng Q-switched nd yag :

Xem thêm thông tin về tính năng Q-switched từ máy đơn chức năng Q-switched nd yag model HS-250E

3. Chức năng Erbium 2940nm.

Công nghệ Erbium 2940nm là công nghệ laser tạo ra tia laser với bước sóng 2940nm, đây là tia laser với bước sóng 2940nm có đặc tính hấp thụ nước cao nhất trong các loại laser thẩm mỹ, nhưng lại tạo rất ít nhiệt lưu lại trên da, do đó laser Erbium 2940nm được ứng dụng hoàn hảo trong việc điều trị xâm lấn các loại sang thương thẩm mỹ : đốt nốt ruồi, trẻ hóa da bằng bóc tách da vi điểm, đốt mụn thịt….điều trị với Laser Erbium 2940nm ít gây châm chít, da hồi phục siêu nhanh, và gây ít nóng rát, đỏ sau điều trị.

eribum-2940nm

So sánh đặc tính hấp thục nước của các bước sóng laser

Hình ảnh phụ kiện tay cầm Eribum 2940nm.

Bao gồm tay cầm chỉnh, phụ kiện đốt zoom, và phụ kiện fractional vi điểm.

17-18-280

Video điều trị thực tếvới tay cầm Eribum 2940nm:

4. Tay cầm RF – Công nghệ RF Lạnh

Máy HS-900 sử dụng công nghệ RF RET, gọi là công nghệ RF lạnh vì khi làm việc, bề mặt tiếp xúc tạo RF trong da không nóng như công nghệ RF ( CET) mà lại lạnh, do đó đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng, cho phép điều trị RF năng lượng cao, và đem lại hiệu quả săn chắc hiệu quả hơn.

Video sử dụng tay cầm RF với mỹ phẩm callogen tươi :

Một số hình ảnh thực tế của thiết bị

Ưu điểm vượt trội của HS-902

 • Máy được tính hợp nhiều công nghệ, hiệu quả tốt với hầu hết các sang thương thẩm mỹ, giá thành tiết kiệm, phù hợp đặt trong phòng có yêu cầu chiếm ít không gian mà vẫn có đầy đủ chức năng, không phải đẩy máy tới lui.
 • Dòng máy duy nhất trên thị trường cho phép làm trẻ hóa da laser tonning với mức năng lượng cao 2,400mj và có khả năng bắn laser tonning từ 1,000 – 2,000 khuôn mặt.
 • An toàn, nhanh chóng, không tác dụng phụ.
 • Đơn giản, dễ sử dụng, có chế độ lưu trữ thông số thông minh thiết lập sẵn thông số kĩ thuật đối với các sang thương làm đẹp thông dụng, giúp cho những người lần đầu sử dụng máy IPL cũng có thể dễ dàng sử dụng.
 • Chất lượng ánh sáng IPL chất lượng cao, đem lại hiệu quả hoàn hảo, mà không gây cảm giác châm chích.
 • Có tới tùy chọn 10 bộ kính lọc, cho phép ứng dụng linh hoạt.
 • Máy hoạt động bền bĩ, khách hàng có thể sử dụng sau 5-8 năm hầu như không phải bảo hành bảo trì, không có sự cố gì xảy ra ( chỉ phải thay nguồn laser) giúp thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận đầu tư lâu dài. Đảm bảo tính vận hành 24/24 cho khách hàng, không gây trở ngại việc cung cấp dịch vụ kinh doanh của khách hàng.

Đối tượng sử dụng:

 • Công nghệ hoàn hảo thích hợp cho các bác sĩ da liễu, các trung tâm da liễu.
 • Máy ứng dụng sử dụng trong các phòng thẩm mỹ, da liễu vừa và nhỏ.
 • Chi phí đầu tư một lần, tiết kiệm

Thông số thiết bị:

9-10-350e650

Video thiết bị:

Quy trình sản xuất thiết bị 10 bước của hãng APOLO:

Với quy mô công ty lớn, hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị thẩm mỹ, tiêu chuẩn khắc khe, chứng chỉ ISO13485, quy trình rõ ràng, nên tất cả các thiết bị của APOLO một khi suất xưởng đều đảm bảo chất lượng cao, máy móc chắc chắn, không ngại vận chuyển, di chuyển, độ bền sử dụng 5-8 năm….riêng về chất lượng laser, APOLO chỉ sử dụng các linh kiện nhập khẩu chất lượng cao từ Châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng của laser tương đương với các dòng máy tiên tiến của Châu Âu, Mỹ.

quy trinh san xuat APOLO

Hình ảnh nhà máy APOLO:

hinh anh nha may APOLO

Banner hoi nghi 27-06-2017 665-255

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .

(*) Tác dụng của máy sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.