Sự soán ngôi của các spa mới khiến lĩnh vực kinh doanh spa trở thành một cuộc chay đua khốc liệt, chỉ có spa chuyên nghiệp, nhân viên đào tạo bài bản và có phong cách mới trụ vững trên thị trường này.

Nhọc nhằn câu chuyên đào tạo

Muốn trở thành chủ spa hay kĩ thuật viên spa trước hết bạn đều phải trãi qua một khóa đào tạo ngắn hoặc dài khác nhau để có đủ kiến thức và hiểu biết phục vụ công việc.

Thị trường đào tạo spa Việt Nam hiện nay phong phú, đa dạng nếu không muôn nói là khá phức tạp với nhiều trung tâm đào tạo với chất lượng, học phí cũng như chương trình học khác nhau.

Mặt bằng đào tạo chung gồm 3 hình thức căn bản: học từ các trung tâm tổ chức đoàn thể, vừa học vừa làm và học tại các trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp.

Trong đó hình thức học tại các trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp có học phí đắt hơn so với 2 hình thức còn lại, tuy nhiên, hình thức này lại có chất lượng đào tạo cao hơn, thời gian thực hành nhiều hơn và đầu ra nghề nghiệp cũng đảm bảo hơn.

Các trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng và chuẩn đâu ra cho bạn cùng với công việc ổn định.

Các trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng và chuẩn đâu ra cho bạn cùng với công việc ổn định.

Hai hình thức còn lại tuy có ưu điểm là học phí khá rẻ, nhưng chất lượng đào tạo không cao, thiên về lý thuyết nhiều hơn là thực hành các phương pháp, học viên thường cảm thấy chán nản và hoang mang về quá trình xin việc sau khi hoàn thành các khóa học tại các trung tâm này.

Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học, không tìm được việc sẽ tự mở cho mình một beauty salon riêng để làm chủ, với kiến thức căn bản nhưng thiếu thực hành, dẫn đến tình trạng nhận định sai về da, mỹ phẩm, sự kết hợp các loại mỹ phẩm không chính xác và không mang đến kết quả mong muốn cho khách hàng.

Đâu là nơi uy tín?

Dù tình hình đào tạo còn khá nhiêu khê cho những người muốn tiếp thu kiến thức và thực hành chuyên nghiệp, nhưng vẫn không thiếu các trung tâm, đơn vị uy tín hỗ trợ đắc lực trong vấn đề tìm kiếm nơi đào tạo lý tưởng.

Kinhdoanhspa.com là đơn vị nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh spa trong nhiều năm qua, tư vấn, hỗ trợ cho nhiều spa kinh doanh thành công từ khi còn là ý tưởng cho đến khâu lựa chọn nguồn mỹ phẩm, máy móc, định hình phong cách spa, giấy tờ thủ tục và quan trọng kinhdoanhspa.com là nơi kết hợp tốt giữa cung cấp lý thuyết và thực hành.

Kinhdoanhspa luôn đi theo tiêu chí không xem trọng lý thuyết, lý thuyết chỉ là nền tảng cho những giờ thực hành được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kinhdoanhspa tập trung đánh mạnh vào lượng thời gian các học viên được thực hành thông qua việc trãi nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ việc mở spa thực tế, chia sẻ những cách học viên có thể nhận biết các loại da, các vấn đề của khách hàng.

Kinhdoanhspa.com tự hào hỗ trợ bạn với hơn 10 năm kinh nghiệm

Kinhdoanhspa.com tự hào hỗ trợ bạn với hơn 10 năm kinh nghiệm

Đặc biệt, Kinhdoanhspa luôn tạo mọi cơ hội cho người học tiếp xúc và làm quen với các thiết bị spa hiện đại hiện nay, giúp học viên biết cách vận hành và nguyên lí sử dụng cũng như công dụng của từng loại máy. Đồng thời, hướng dẫn cách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, hiệu quả, sau này, học viên có thể hoàn toàn có đủ khả năng tư vấn cho khách hàng của mình nên dùng loại mỹ phẩm nào là tốt.

Với hơn10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, kinhdoanhspa.com cung cấp dịch vụ trọn gói hỗ trợ các anh chị yêu thích và mong muốn kinh doanh ngành nghề làm đẹp :

  • Chia sẽ kinh nghiệm thành lập, hướng dẫn tham khảo mô hình spa thực tế
  • Tư vấn thiết kế – set up spa.
  • Cung cấp và chuyển giao công nghệ máy móc làm đẹp.
  • Cung cấp mỹ phẩm chuyên dụng – chuyển giao liệu trình kỹ thuật.
  • Giải pháp phần mềm bán hàng – quản lý spa.
  • Đào tạo chuyên môn cho nhân viên.
  • Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, tìm việc làm spa.
  • Giải pháp marketing online – website – google seo – adword.