GOOGLE ANALYTICS LÀ GÌ ?

Google analytics là công cụ miễn phí, do google và phát triển , giúp người quản trị website làm chủ công cụ phân tích Website có thể giúp bạn tạo ra những site hiệu quả và gia tăng tỷ lệ khách ghé thăm và khách hàng trong các chiến lược marketing của mình

Google analytics

Với Google Analytics, bạn có thể:

-         Làm những báo cáo Website và quyết định nội dung

-         Gia tăng Conversions

-         Đo lường keywords và hiệu suất quảng cáo

-         Theo dõi rất nhiều số liệu (keywords, banner ads, và những campaign khác)

 

CUNG CẤP CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG CÂU HỎI KHÓ

-         Visitors sử dụng website của tôi như thế nào ?

-         Tôi có thể làm những chiến dịch marketing của mình thêm hiệu quả?

-         Tôi đang tạo ra những nội dung hiệu quả không?

-         Tại sao visitors rời khỏi website của bạn? Và họ ra đi từ đâu?

-         Tôi gia tăng sự tương tác Website như thế nào?

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM

-         Map Overlay : Giúp bạn hiểu được chiến dịch của mình đang nhắm mục tiêu ở vùng địa lý nào trên bản đồ

-         Tương tác với Adwords

-         Internal Site Search: Theo dõi visitor tìm kiếm gì trên search box website của bạn.

-         Funnel Visualization

Google Analytics giúp bạn thấy cách khách truy cập tới và điều hướng quanh trang web của bạn – kiến thức có giá trị cho bạn để tận dụng tối đa những người mà bạn đã thu hút tới trang web của mình thông qua AdWords. Giải pháp phân tích web này là miễn phí và cung cấp những cách mạnh mẽ để phân tích dữ liệu khách truy cập của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy dữ liệu Analytics của mình từ bên trong tài khoản AdWords của bạn, giúp bạn dễ dàng cải thiện quảng cáo và trang web của bạn.

Giả sử bạn đang làm đúng mọi thứ – bạn đang viết một quảng cáo ấn tượng, chỉ tạo giá thầu phù hợp và thậm chí tập trung vào các khách hàng của mình thông qua nhắm mục tiêu theo vị trí hoặc các kỹ thuật nâng cao khác. Nhưng mặc dù bạn nhận đượctỷ lệ nhấp (CTR) tuyệt vời, bạn không nhận được nhiều lần mua hàng như mình muốn. Bạn biết mọi người đang truy cập vào trang web của bạn thông qua quảng cáo, nhưng bạn không biết họ đang làm gì khi ở đó. Hãy gia nhập Google Analytics!

Tất cả thông tin này giúp bạn xác định bạn đang mất khách hàng ở đâu và bạn đang làm tốt việc khuyến khích khách hàng chuyển đổi ở đâu. Hơn hết, bạn có thể liên kết Analytics và AdWords để giúp bạn thấy khách hàng đang làm gì từ nhấp chuột đếnchuyển đổi.

Bạn dành nhiều thời gian và công sức để mọi người truy cập vào trang web của mình với AdWords – Google Analytics giúp bạn tận dụng tối đa các khách truy cập đó khi họ ở trên trang web của bạn.

Thông qua những lời giới thiệu bên trên , các bạn cũng đã thấy được tính năng tuyệt vời của công cụ và hiệu quả công cụ mang lại cho các bạn trong quá trình quản trị website và kinh doanh trên internet của mình .

Kinhdoanhspa.com sẽ tiếp tục đăng các bài viết hướng dẫn chi tiết hơn về công cụ này .Các bạn vui lòng xem các bài viết tiếp theo về google analytics .

Nguồn : Tổng hợp bởi kinhdoanhspa.com – vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .