Công nghệ triệt lông SHR (Supper Hair Remove), gọi là công nghệ triệt lông nhanh, không phải là giúp hiệu quả triệt lông nhanh, mà chỉ là giúp thao tác bắn nhanh hơn thôi, tần số bắn có thể thay đổi từ 1-8hz ( các dòng máy chất lượng kém chỉ có thể bắn SHR 3hz do các linh kiện sử dụng chất lượng thấp), còn hiệu quả triệt lông không khác gì công nghệ IPL, do đó SHR có thể gọi là kỹ thuật triệt lông,  tại sao cần có SHR, sự khác biệt giữa SHR và công nghệ IPL ở chỗ nào:

 • IPL : Cho phép bắn từng xung IPL chất lượng cao, hiệu quả, tuy nhiên nếu bắn vùng lớn như lưng, chân, tay thì bắn từng shot tốn rất nhiều thời gian khi bắn IPL trên vùng lớn.
 • SHR: SHR ra đời cho phép bắn tần số nhanh hơn 1-8Hz ( tần số bán SHR càng nhanh, chứng tỏ máy chất lượng càng cao), nó cho phép bắn IPL một cách liên tục và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Do bắn nhanh và nhiều shots IPL liên tục, nên người ta chỉ sử dụng loại lọc sóng ra dải sóng liên quan triệt lông 650-950nm ( chỉ có loại lens chất lượng cao mới có thể lọc dải sóng nhỏ), còn một số máy SHR có dải lọc sóng dài hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất hơn, nhưng không hiệu quả trong triệt lông, vì có những dải sóng không tác động vào lông, và chỉ gây thêm nóng rát. Để có thể thực hiện công nghệ SHR, máy phải sử dụng loại bóng phát xung IPL loại chất lượng cao, đảm bảo cho phép phát xung với độ rộng 7-8ms ( các bóng chất lượng thấp không thể phát xung ngắn nhu vậy), và tần số bắn shot nhanh để giúp việc thực hiện triệt lông nhanh hơn.
Lens kinhdoanhspa

Các bộ lọc sóng chất lượng cao của IPL SHR

Một số dòng máy IPL có công nghệ SHR kém chất lượng, chỉ cho phép bắn với tần số 3Hz, với bộ lọc sóng lens được đúc cố định trong tay cầm, năm lượng tạo xung đỉnh đau rát , trong khi năng lượng IPL cần thiết bị lại suy giảm rất nhanh.

Thêm một vấn đề cần quan tâm, đối với một số hệ thống máy IPL kém chất lượng, bộ lọc sóng không tốt, sẽ vẫn để dãi phổ tia UV thoát ra, càng bắn sẽ càng làm da lão hóa và da dễ bị sạm đen do yêu tố tia UV . Vấn đề này thường hay gặp đối với các hệ thống tay cầm không thể thay thế bộ lọc sóng lens.

Video bắn SHR.

Hiệu quả trước sau:

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.

Banner hoi nghi 27-06-2017 665-255

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .