Thermagic Lift phát huy hiệu quả xóa nếp nhăn trong lần điều trị đầu tiên và nâng dần sự trẻ trung, tươi trẻ sau liệu trình 3 tháng.

nang-co-tre-hoa-da

Thermagic Lift là phiên bản thu nhỏ của công nghệ trẻ hóa da Thermage được nghiên cứu và ứng dụng vào năm 2010 được giới chuyên môn đánh giá là thân thiện hơn với làn da của bệnh nhân.

Ưu điểm nổi bật của Thermagic Lift là đẩy lùi 50% nếp nhăn sau lần điều trị đầu tiên, rút ngắn thời gian điều trị với giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng.

Kết quả dễ nhận thấy ở Thermagic Lift là khả năng xóa nhăn và làm căng da tự nhiên. Thông thường, sau lần điều trị thứ nhất là họ đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực của da: săn lại, chắc khỏe, màu sắc da hồng hào, nếp nhăn sâu mờ đi khoảng 50%, còn các vết nhăn li ti ở đuôi mắt hay rãnh mũi, má thì gần như mất hẳn… Nếu duy trì trị liệu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, sau từ 6 đến 8 lần sử dụng Thermagic Lift (tương đương 3-4 tháng), bạn sẽ cải thiện được hơn 80% vẻ ngoài của mình theo hướng da trẻ hóa toàn diện, da trắng sáng và khỏe mạnh hơn.

gioi-thieu-Cong-nghe-SMGF

Nguyên tắc trẻ hóa da của phương pháp này là kết quả trẻ hóa sẽ kéo dài thêm 3 tháng sau mỗi lần sử dụng và như vậy, với một liệu trình 6-8 lần, da bạn sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ lão hóa trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, thực tế, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng da, quá trình lão hóa và chế độ chăm sóc của mỗi người. Với những phụ nữ quan tâm và chăm chút da cẩn thận, kết quả này có thể kéo dài hơn 3 năm cho một quy trình điều trị.

Công nghệ trẻ hóa da này ứng dụng năng lượng RF của Hàn Quốc, đảm bảo 3 yếu tố là đẹp tự nhiên, không xâm lấn làm tổn thương da, an toàn và được Hiệp hội thẩm mĩ FDA chứng nhận và cấp giấy phép sử dụng trên toàn thế giới.

Công nghệ trẻ hóa da Thermagic Lift đang được ứng dụng rộng rãi tại các spa, trung tâm thẩm mỹ giúp mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu dễ dàng trãi nghiệm hiệu quả trẻ hóa da tiên tiến này.