Công nghệ thẩm mỹ IPL Toning tiên tiến nhất hiện nay 2017.

IPL Toning là công nghệ thẩm mỹ ứng dụng trên nền tảng công nghệ IPL (intense pulse light), có nghĩa công nghệ phát xung IPL băng rộng có năng lượng nhẹ ( vui lòng thêm thêm công nghệ tonning là gì ).

Công nghệ IPL đã được giới thiệu từ rất lâu, đây là công nghệ xử dụng ánh áng xung năng lượng cao, sử dụng các bộ lọc lens để lọc ra bước sóng mong muốn và sử dụng chúng trong điều trị thẩm mỹ, làm đẹp da. Chính vì phải bắn ánh sáng xung với năng lượng cao nên độ rộng xung của IPL phải đủ lớn 0-20ms ( 20ms là độ rộng xung của máy chất lượng cao, chất lượng càng cao thì cho phép độ rộng xung càng thấp, bắn xung phải càng nhỏ, kỹ thuật chất lượng cao mới có thể làm được) , có thể xem độ rộng xung chính là thời gian xung IPL/Laser tác động trên da, mới có thể tác động tới mô đích và đem lại hiệu quả. (Tham khảo thêm so sánh chất lượng công nghệ IPL trong bài viết tại đây)

Do đó, các bạn sẽ thấy khi bắn xung IPL, chỉ có thể bắn từng shot một, mỗi lần bắn thì mỗi nhấn nhấn cò bắn hoặc giò đạp. Nếu cần điều trị nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn thì công nghệ IPL thông thường không đáp ứng được, và cần phát triển lên công nghệ IPL TONING.

Công nghệ IPL toning:  Đặt vấn đềtrong trường hợp cần IPL để trẻ hóa da những vùng lớn, hoặc là da khách hàng mỏng, hoặc da khách hàng yếu, hoạc da khách hàng lớn tuổi, hoặc vùng da nhạy cảm thì IPL vẫn có thể thực hiện, nhưng sẽ gây khó chịu cho khách hàng, chính vì vậy công nghệ IPL toning ra đời, để làm được IPL toning, các bóng đèn phát xung phải đảm bảo chất lượng cao, cho phép phát xung có độ rộng xung ngắn từ 4-5ms ( với độ rộng xung ngắn giúp IPL không phá hủy quá nhiều trên bề mặt da), và phát xung nhanh 10hz , hệ thống làm mát phải đảm bảo chất lượng khi phát xung 10hz ( IPL phát tần số càng nhanh 1-8hz-10hz thì thể hiện hệ thống đó càng tốt ).

banner IPL Toning

Công nghệ IPL TONING

So sánh công nghệ IPL toning  với công nghệ Laser Nd yag 1064nm tonning:

 • Nd Yag 1064nm tonning: công nghệ tạo ra tia laser đơn sắc 1064nm, bước sóng 1064nm có tính chất chuyên hấp thụ sắc tố Melamin mạnh và đi sâu nhất vào da. Chính vì sự hấp thụ sắc tố Melamin mạnh và đi sâu nên đêm lại hiệu quả giúp hủy đi các sắc tố đơn giản trong da, làm trắng sáng da, do hấp thụ Melamin nên tạo nhiệt giúp xe khít lỗ chân lông, tăng sinh calogen giúp đàn hồi, trẻ hóa, sáng màu da. Tuy nhiên công nghệ Nd yag 1064nm tonning có điểm yếu là không thể điều trị cho vùng da đậm màu, hoặc da của khách hàng không được trắng, chính vì lý do hấp thụ sắc tố mạnh, nên gặp vùng da đậm màu, da ngăm sẽ gây ra hiện tượng phá hủy sắc  tố mạnh, gây châm chích mạnh, và có rủi ro gây tăng sắc tố sau viêm. Do đó laser tonning không thể làm trẻ hóa da các vùng như : môi, nách, quầng ngực, làm sáng màu bikini, Laser tonning thích hợp nhất là để làm trẻ hóa da vùng da hoặc loại da III, IV nhưng trắng sáng.
 • IPL toning với bước sóng 560-1200nm : Tính chất hấp thụ sắc tố it hơn 1064nm, do đó khi sử dụng để trẻ hóa da cho vùng màu sậm, cho da đậm màu không gấy nóng rát, không gây rủi ro tăng sắc tố sau laser. Cho phép làm trẻ hóa môi, nách, toàn bộ bikini, quầng ngực…Nói chung IPL toning dùng để trẻ hóa da cho loại da III,IV,V,VI và vùng da sậm màu.
Công nghệ IPL Toning

Công nghệ IPL Toning

Công nghệ IPL toning sử dụng bộ lọc lens 560-1200nm, đây là phổ bước sóng tác động nhẹ nhàng màu đỏ của da, màu nâu của da, do đó ứng dụng của IPL toning bao gồm:

 • Trị tăng sắc tố sau Laser ( lúc này vùng da tăng sắc tố đậm màu, mảng màu lớn, và vùng da vừa bắn laser xong bị yếu)
 • Rám nắng mặt trời ( Da bị đậm màu vùng lớn, cần chế độ IPL TONING để trẻ hóa và trắng sáng )
 • Cải thiện kết cấu da ( tăng sinh calogen, săn chắc, nhăn nhuyễn) cho da đậm màu.
 • Tàn nhang, đồi mồi khắp mặt cho da đậm màu.
 • Quầng thâm bọng mắt ( vùng nhạy cảm cần IPL TONING )
 • Làm sáng môi, nhủ hoa, bikini ( những vùng này màu sắc tối, đậm màu, nhạy cảm với nóng nên chỉ có BBL mới có thể can thiệp)

IPL toning là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp làm trẻ hóa da phù hợp cho những vùng da sạm, đậm màu, cho các làn da mỏng, yếu, nhạy cảm mà không gây nóng rất khó chịu cho khách hàng. IPL toning đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt và rất phù hợp với loại da người châu Á và người Việt Nam nói riêng.

Video công nghệ IPL TONING:

Kết quả làm đẹp trước sau:

Tìm hiểu thêm các công nghệ thẩm mỹ khác ứng dụng trên nền tàng công nghệ IPL:

Trong 4 công nghệ trên, thì công nghệ OPT chỉ đóng vai trò là kỹ thuật điện tử, giúp tối ưu năng lượng của xung IPL phát ra, không thay đổi tính chất IPL nên không đem lại ứng dụng điều trị thẩm mỹ gì mới, việc tối ưu xung OPT sẽ giúp cho năng lượng phát xung IPL được ổn định, tăng mật độ năng lượng, giảm xung đỉnh giảm châm chích, và đặc biệt sẽ giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho loại da trắng, lông cước , loại da I, II của người Châu Âu. Đối với loại da người châu Á thì có OPT thì tốt, còn không có cũng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị ( chỉ cần kỹ thuật xung IPL chất lượng cao là đủ). Ngoài công nghệ OPT thì 3 công nghệ còn lại IPL, SHR, IPL TONING đều có tính chất kỹ thuật riêng và ứng dụng riêng.

Mọi chi tiết về ứng dụng công nghệ trong làm đẹp, vui lòng liên hệ để có thêm thông tin.

Banner hoi nghi 27-06-2017 665-255

Chính Sách DEMO

 • Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
 • Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
 • Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :
Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 hoặc email vina8489@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin :
Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc  thiết bị C/O rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...
 • Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.
 • Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .
 • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .
 • Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

Công Ty nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm spa chuyên dụng:
Công Ty Tnhh Thiết Bị Thẩm Mỹ Y Tế Sài Gòn - SAIGON MEDICAL

 

 Công ty cam kết : 

 • Được trải nghiệm sử dụng máy Demo trước khi quyết định đầu tư .
 • Được xem trực tiếp thiết bị máy móc hoạt động tại các cơ sở đã đầu tư trước đó .
 • Cam kết cung cấp thiết bị spa, thẩm mỹ mới 100%, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  : ISO, Free of Sale,  Medical device certificate, CE....
 • Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.
 • Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc.
 • Cung cấp mỹ phẩm chính hãng , giấy tờ lưu hành đầy đủ .