Bắt đầu kinh doanh spa bạn phải làm sao ?

Bạn đã đầu tư và thành lập spa hoàn chỉnh . Bữa tiệc spa đã được chuẩn bị chu đáo , vậy các bước tiếp theo bạn sẽ làm gì ?.

Bắt đầu kinh doanh spa

Các bước sau bạn cần chuẩn bị để bắt đầu kinh doanh spa :

1, Hãy sử dụng bản kế hoạch kinh doanh spa chi tiết mà bạn đã lập trước khi thành lập spa .

2, Xem xét lại đối tượng khách hàng của bạn là ai ? , họ ở đâu ? , họ có nhu cầu và mong muốn gì ? Bạn phải dò xét lại , sau khi thành lập xong spa , bữa tiệc spa của bạn có phù hợp với đối tượng khách hàng lúc đầu bạn đã xác định hay không , hay là phải điều chỉnh lại cho phù hợp .

3, Sau khi đã xác định lại chính xác đối tượng khách hàng phù hợp để bắt đầu kinh doanh spa của mình , bạn cần suy nghĩ tiếp là làm sao để tiếp xúc với họ , tiếp cận họ bằng cách nào ?

4, Đã xác định cách tiếp xúc và tiếp cận với họ , vậy sau khi tiếp cận với họ , bạn cần phải giới thiệu cho họ cái gì? , nội dung lời mời có hấp dẫn họ hay không?.  Bạn có chương trình gì hay như khuyến mãi , chương trình khách hàng mới hấp dẫn nào đó , sẽ thu hút họ đến thử và trải nghiệm dịch vụ spa ở chỗ bạn .

5, Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh spa, một spa mới thành lập , dịch vụ của bạn chỉ mới xuất hiện, chưa có ai biết , và cho dù đã có người biết , có người thấy bạn thành lập spa rồi , nhưng họ sẽ ngại ngần tự hỏi không biết bạn đang làm cái gì trong đó , giá cả như thế nào , chất lượng dịch vụ thế nào , vào đó có thật sự thoải mái hay không . Bạn phải xoá bỏ đi tất cả những nghi vấn đó của khách hàng và thu hút họ dùng thử . Nếu dịch vụ của bạn tốt , đừng ngại ngần bỏ một ít chi phí ban đầu để mời khách hàng mới dùng thử , chỉ cần họ đã đến dùng thử với bạn 1 lần , chỉ cần bạn giải đáp tất cả các thắc mắc của họ và đáp ứng tốt nhu cầu của họ , vậy thì việc họ sẽ quay lại là chắn chắn .

6, Chúc mừng bạn đã có giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng, bây giờ chúng ta sẽ khai trương spa nào , tất nhiên trong 1 tuần đầu khai trương , hãy cố găng thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt , giới thiệu cho bạn bè người thân đến tham quan, tạo không khí thật sôi động cho những ngày đầu khai trương , đầu xuôi , đuôi mới lọt .

Bắt đầu kinh doanh spa

7, Khi spa của bạn đã có những người khách đầu tiên , đừng nôn nóng mà mong muốn có quá nhiều khách hàng thời gian đầu , bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh spa , bạn cần ổn định cách vận hành spa của bạn , bạn cần biết những khách hàng đầu tiên đó, họ có hài lòng không ? , công việc lúc này của bạn là hãy chăm sóc họ thật tốt , nếu các bạn thấy những người khách hàng đầu tiên hài lòng , họ vui vẻ đến sử dụng dịch vụ của bạn , và họ quay lại thường xuyên , điều đó chứng tỏ dịch vụ của bạn đã vận hành ổn định và đáp ứng tốt yêu câu của khách hàng .

8, Việc tiếp theo bạn cần làm gì : chúc mừng bạn , việc tiếp theo của các bạn là sử dụng quy trình kinh doanh ổn định đó , tăng cường giới thiệu và marketing , thu hút thêm nhiều khách hàng mới . Chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ tiến triển thuận lợi .

Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm gì để bắt đầu kinh doanh spa cần những gì , hãy liên hệ với kinhdoanhspa.com để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí .

Nguồn : kinhdoanhspa.com – vì một cộng đồng kinh doanh spa hiệu quả .